Truy cập nội dung luôn

Sáng ngày 15/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt, giao ban đầu năm để đánh giá tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn phường.

19/02/2024 09:28    27

Sáng ngày 15/02/2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Lê Hồng Phong tổ chức gặp mặt, giao ban đầu năm để đánh giá tình hình trước, trong và sau tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn phường. Tham dự buổi gặp mặt, giao ban đầu năm có Phạm Quốc Vương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Trần Thị Thanh Cẩm, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Viết Ất, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Mai, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND phường, UBND phường, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách ở phường, ở tổ dân phố và nhâ dân trên địa bàn phường.

Báo cáo về tình hình trước, trong và sau Tết cho thấy, công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm đã được kiểm soát tốt, đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra trên địa bàn phường; hoạt động khám, chữa bệnh, cấp cứu tai nạn tại Trạm Y tế phường đã bố trí đầy đủ nhân lực thường trực 24/24 giờ để chăm sóc, điều trị người bệnh và sẵn sàng tiếp nhận cấp cứu kịp thời các trường hợp tai nạn. Tình hình dịch bệnh ổn định. Tình hình lưu thông hàng hóa các mặt hàng thiết yếu tại địa phương cơ bản ổn định, giá cả bình ổn, lượng hàng hóa phong phú, đa dạng, đảm bảo cung ứng nhu cầu mua sắm của nhân dân; giá cả hàng hóa tương đối ổn định, không có tình trạng sốt giá hoặc tăng giá đột biến. Điện và thông tin liên lạc được đảm bảo an toàn, thông suốt, không xảy ra sự cố xảy ra. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, du lịch diễn ra sôi nổi, phục vụ nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Chủ tịch UBND phường Lê Hồng Phong Phạm Viết Ất cho rằng, tết Giáp Thìn 2024 trên địa bàn phường đã diễn ra an toàn, tiết kiệm, vui tươi. Địa phương đã triển khai kịp thời Chỉ thị của các cấp, các ngành về các nhiệm vụ vui xuân, đón tết Nguyên đán. Từ các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp, các ngành, UBND phường đã chủ động xây dựng kế hoạch trong dịp trước, trong và sau Tết. Qua quá trình triển khai thực hiện cho thấy, các ban, ngành, tổ dân phố và các cơ quan, đơn vị liên quan đã tham mưu, tổ chức thực hiện kịp thời, đầy đủ các nội dung công việc thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao. Chính vì vậy đã góp phần lo cho nhân dân trong phường đón Tết đầy đủ, tiết kiệm, lành mạnh, trang trọng, tương xứng với những thành tựu phường Lê Hồng Phong đạt được trong năm 2023.

Trong quá trình triển khai phục vụ Tết, hệ thống chính trị của phường đã chung sức, đồng lòng vào cuộc, bằng các nguồn lực huy động sự chung tay đóng góp của các đơn vị, doanh nghiệp và từ nguồn ngân sách, phường đã hỗ trợ, chăm lo chu đáo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn đầy đủ, vui tươi.

Đồng chí Phạm Quốc Vương – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường biểu dương sự nỗ lực của các ban, ngành, Hội đoàn thể, tổ dân phố trong việc tổ chức, thực hiện tốt các hoạt động phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn, lành mạnh, tạo khí thế sôi nổi để ra sức thi đua thực hiện thắng lợi và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của phường ngay từ những ngày đầu năm mới.

Bắt đầu ngày làm việc mới, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch UBND phường nhấn mạnh, năm 2024 toàn phường cần có sự quyết tâm cao hơn nữa, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024.

 

 

 

 

LTCB

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Phường Lê Hồng Phong | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Công Thanh

Điện thoại: 0914.975.153 – Điện thoại cơ quan: 0255. 3.823.760

Địa chỉ: 08 Nguyễn Cư Trinh, tổ dân phố 3, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi