Truy cập nội dung luôn
Tổ chức Lễ phát động thực hiện xây dựng tuyến đường Trương Quang Trọng “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” và mô hình “Lắp đặt camera an ninh”

07:37 26/06/2023

Sáng ngày 24/6/2023, UBND phường Lê Hồng Phong phối hợp với UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức Lễ phát động thực hiện xây dựng tuyến đường Trương Quang Trọng “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” và mô hình “Lắp đặt camera an ninh” .

UBND phường Lê Hồng Phong phối hợp với UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức hội nghị triển khai xây dựng tuyến đường Trương Quang Trọng “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” và mô hình lắp đặt camera an ninh trên tuyến đường.

17:05 19/06/2023

Tối ngày 17/6/2023, UBND phường Lê Hồng Phong phối hợp với UBMTTQ Việt Nam phường tổ chức hội nghị triển khai xây dựng tuyến đường Trương Quang Trọng “Sáng – Xanh – Sạch – Đẹp” và mô hình lắp đặt camera an ninh trên tuyến đường này.

UBND phường Lê Hồng Phong tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2023

11:53 07/06/2023

Sáng ngày 06/6/2023, UBND phường Lê Hồng Phong tổ chức lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2023.

Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 06/6/1941 - 06/6/2023, UBND phường Lê Hồng Phong tổ chức lễ chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi năm 2023 Tham dự có đồng chí Lê Thị Hồng Trinh, Phó Trưởng Ban đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố; đồng chí Phạm Quốc Vương, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Lê Thanh Phong, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Huỳnh Công Thanh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thiện Sĩ, Phó Chủ tịch Hội Người cao tuổi; cùng các đồng chí Trưởng các Hội đoàn thể, Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng, Chi hội trưởng chi hội Người Cao tuổi các tổ dân phố và hơn 131 cụ ông, bà tham gia lễ mừng thọ Người cao tuổi năm 2023.

10:56 06/06/2023

Sáng ngày 03/6/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Lê Hồng Phong tổ chức buổi lễ khai mạc hoạt động hè năm 2023 trên địa bàn phường.

11:20 02/06/2023

Chiều ngày 01/6/2023, Ban Chỉ đạo hoạt động hè phường Lê Hồng Phong tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch hoạt động hè năm 2023 trên địa bàn phường.

Tham dự có đồng chí Phạm Văn Đông, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường; đồng chí Huỳnh Công Thanh, Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Lưu Quốc Bảo, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên phường, cùng các đồng chí Trưởng các Hội đoàn thể, Bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố, lãnh đạo các trường học, Bí thư, Phó Bí thư Chi đoàn Thanh niên các tổ dân phố.

Tối ngày 12/5/2023, UBND phường Lê Hồng Phong phối hợp với Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại phổ biến chính sách pháp luật bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế.

08:25 16/05/2023

Thực hiện Kế hoạch số 797/KH-BHXH ngày 08/3/2023 của Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức hội nghị tuyên truyền vận động người tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế hộ gia đình và hướng dẫn đăng ký tham gia đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện, đối tượng chỉ tham gia bảo hiểm y tế và gia hạn thẻ bảo hiểm y tế hộ gia đình có giảm trừ mức đóng trực tuyến trên cổng dịch vụ công năm 2023, UBND phường Lê Hồng Phong phối hợp với Bảo hiểm Xã hội tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội nghị tuyên truyền, đối thoại phổ biến chính sách pháp luật bảo hiểm xã hội tự nguyện, bảo hiểm y tế và hướng dẫn đăng ký bảo hiểm xã hội tự nguyện trực tuyến, cài đặt ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số.

Hội nghị tập huấn chuyển đổi số và khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến năm 2023 trên địa bàn phường

17:43 11/05/2023

Sáng ngày 09/5/2023, UBND phường tổ chức hội nghị tập huấn chuyển đổi số và khai thác, sử dụng dịch vụ công trực tuyến năm 2023 trên địa bàn phường nhằm bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về chuyển đổi số cho cán bộ, công chức, các tổ chức, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường, giúp nắm bắt những nội dung công tác chuyển đổi sổ, từ đó xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu theo kế hoạch số 60/KH-UBND ngày 04/5/2023 của UBND phường; trang bị kiến thức cần thiết về dịch vụ công trực tuyến, định hướng, xác định lộ trình, quán triệt mô hình chuyển đổi số, giúp cán bộ, công chức thực hiện tốt công tác tuyên truyền, triển khai đến người dân trong thời gian tới.

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Quảng Ngãi bắt đầu triển khai ứng dụng VBSP Smart Banking tại địa bàn thành phố với đầy đủ các chức năng, giao dịch tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí

16:19 16/12/2022

VBSP Smart Banking là dịch vụ ngân hàng trên điện thoại di động thông minh giúp khách hàng giao dịch với ngân hàng mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng thích hợp với tất cả các hệ điều hành IOS, Android, chạy trên mọi thiết bị điện tử smartphone, máy tính bảng…có kết nối 3G/Wifi/GPRS.

Phường Lê Hồng Phong | Cổng thông tin điện tử Quảng Ngãi

Chịu trách nhiệm nội dung: Huỳnh Công Thanh

Điện thoại: 0914.975.153 – Điện thoại cơ quan: 0255. 3.823.760

Địa chỉ: 08 Nguyễn Cư Trinh, tổ dân phố 3, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi